SBO

Xì tố Poker cùng với bí quyết làm chủ bàn cược

Nếu bạn chơi bất cứ trò cá cược nào thì tôi không nói nhưng nếu đã chọn chơi xì tố Poker thì bạn phải có kiến thức và trí tuệ. Vì khi bạn chơi xì tố Poker thì bạn phải làm chủ được lá bài, làm chủ được bản thân mình để có sự lựa chọn đúng đắn. Và đó chính là điều chúng tôi dành tặng bạn trong bài viết này.

Xi to Poker cung voi bi quyet lam chu ban cuoc

Nắm chắc lý thuyết tạo sảnh

Có một vài người đi chơi xì tố Poker trong tâm thế bị động, nghĩa là cứ lên bài đặt cược là xong. Hand bài ra làm sao cũng chẳng biết, có khi bỏ luôn cả bài vì nghĩ giá trị các lá bài nhỏ. Đúng là không thể dùng ngôn từ nào mà tả được những kiểu chơi ngốc nghếch đó.

Mặc dù nó chỉ là một phần khá đơn giản thôi nhưng nếu không nắm chắc thì nguy hiểm cực kì. Bạn sẽ đánh mất hết mọi cơ hội để chiến thắng chỉ trong một nốt nhạc thôi. Nó chỉ có 10 cách tạo sảnh thôi, chẳng có khó khăn gì để có thể học cả cho nên đừng có làm hại mình bằng chính kiến thức của mình.

Bạn thử nghĩ xem nếu như bạn được chia một hand bài gồm lá 2, 3 cơ mà bạn chẳng biết nó có khả năng tạo được sảnh nào, mà bạn nghĩ là ôi bài nhỏ quá sao mà thắng được đây thì bạn thua luôn trong suy nghĩ rồi.

Hay thậm chí bạn được chia một lá 3 cơ và 1 lá 5 cơ chẳng hạn, bạn cũng nghĩ nó cách xa thế này mà nhỏ thế này thì tạo sảnh gì được, thì bạn bỏ bài đó cũng là mất cơ hội rồi. bạn quên còn 3 lá bài chung nữa rồi à. Nó có thể cho bạn những lá bài lọt khe thì sao? Tác hại nó lớn hơn bạn tưởng tượng nhiều lắm nên đừng có bỏ qua.

Nắm chắc lý thuyết lựa chọn

Một điều cơ bản nữa là nắm vững những sự lựa chọn cơ bản, trong một ván cược xì tố Poker thì có tổng cộng 5 vòng được diễn ra và có tới 4 vòng cược trừ sự cược trước của mù lớn và mù nhỏ đầu tiên. Và mỗi một vòng cược là tương đương với mỗi sự lựa chọn sau:

Bỏ bài là lựa chọn khi thấy bài quá xấu, không có khả năng thắng hoặc có nguy cơ ôm bài đợi người chơi phải tỉnh táo mà lựa chọn bỏ bài.

Check và call là 2 sự lựa chọn mang tính chất theo bài nhưng khác nhau ở chỗ check là theo bài nhưng không cược thêm đồng nào, còn call là theo bài và theo tiền cược của người cửa trên.

Bet và Raise là 2 sự chọn lựa mang hình thức tố, bet là tố trên mức tiền đặt cược của call và còn raise thì mức tiền cược gấp đôi bet.

Cuối cùng là all in tức là tố tất số tiền trên bàn mình đang có. Đây là những sự lựa chọn phải nhớ, không nhớ được thì đừng chơi. Chơi là mất tiền ngu chứ không phải nói giảm nói tránh là mất tiền oan làm gì cho hoa mỹ nhé. Đồng tiền vất vả cực khổ lắm mới kiếm ra được cho nên đừng đem nó vứt qua cửa sổ nhé.

Đây là hai điều bất ly thân mà không một cao thủ nào quên không để trong đầu khi đi chơi xì tố Poker. Cho nên hãy đọc hiểu cho kĩ mà tận dụng, đừng nghĩ nó chỉ là lý thuyết suông vì nó sẽ mang lại tiền về cho các bạn đấy.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận