SBO

Vì sao càng ngồi quá lâu khi chơi tiến lên càng dễ thua?

Bất kỳ trò chơi nào cũng vậy, không chỉ riêng tiến lên những người chơi đều được khuyên nên chơi thông minh hơn. Tốt nhất là không nên chơi một trò chơi nào đó quá lâu, vì chơi càng lâu thì càng dễ thua. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng để chơi tiến lên rút kinh nghiệm và chiến thắng dễ dàng hơn thì cố gắng ngồi lâu hơn cũng là điều nên làm? Vậy theo bạn ý kiến nào mới được xem là đúng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vi sao cang ngoi qua lau khi choi tien len cang de thua?

Vì sao không nên ngồi quá lâu khi chơi tiến lên?

Nói cho cùng, dù là trò chơi hay công việc, hoặc bất kỳ một hoạt động nào khác cũng cần có thời gian chơi nhất định. Cơ thể con người có những khả năng chịu đựng nhất định, nếu cố gắng duy trì một trạng thái hay hoạt động nào đó quá lâu, quá nhiều trong một khoảng thời gian nhất định là điều không thể diễn ra như chúng ta mong muốn. Vấn đề cơ bản đầu tiên chính là yếu tố về sức khỏe, chúng ta là con người cần nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Chứ không phải là một người máy.

Nếu chơi quá lâu thời gian để bạn tập trung vào những công việc khác là hoàn toàn không thể làm tốt. Trong một ngày 24h giờ đồng hồ, con người có rất nhiều những hoạt động và công việc khác nhau phải làm. Nếu chỉ tập trung chơi game chúng ta không có cơ hội để bản thân nghỉ ngơi tươi tỉnh đầu óc và thông thoáng trong suy nghĩ. Đặc biệt chơi càng lâu tinh thần không còn giữ được sự tập trung và tư duy phân tích linh hoạt như ban đầu. Vì vậy, nó dễ dàng khiến bạn thua cuộc hơn.

Ngồi càng lâu có càng dễ chiến thắng hay không

Câu trả lời chính xác nhất cho bạn là không nhé! Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người chơi dễ thua cuộc hơn chính là vì họ không biết tự đặt ra giới hạn về mặt thời gian tham gia cuộc chơi phù hợp. Nếu thông thường bạn dành 3 giờ đồng hồ để chơi game, thì vào những ngày chủ nhật hay ngày nghỉ bạn có thể tăng lên làm 5h đồng hồ. Miễn sao nó đủ để làm bạn cảm thấy hài lòng về kết quả cuộc chơi.

Bù lại nếu đặt giới hạn về thời gian nhất định và kiên quyết thực hiện theo đúng nguyên tắc thời gian, khi thắng đủ trận mỗi ngày, hòa vốn hay hơn vốn từ 30 % trở lên thì nghỉ. Hoặc chỉ chơi đủ 3h đồng hồ không phân vân về việc có chơi thêm hay không? Nếu bạn chơi thêm đang trên đà thắng thì tốt nhất chơi thêm từ 1 đến 2 trận thôi. Nếu đang thua lớn thì dù chưa đủ số giờ theo lịch cá nhân bản thân, bạn cũng có thể nghỉ ngay lập tức. Không chơi tiếp đồng nghĩa với việc không cần tốn tiền cược và không đắn đo mất thời gian thêm, tập trung vào công việc của bản thân.

Làm thế nào để bản thân tự ngừng chơi đúng lúc

Hãy quan tâm đến vấn đề quan trọng nhất mà bạn cho nó là yếu tố quyết định mọi cuộc chơi có nên diễn ra hay không? Không điều gì khác ngoài tiền phải không nào? Đây chính là động lực duy nhất chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ phát huy hiệu quả tốt để giúp bạn kiềm chế được bản thân ngay lập tức.

Nghĩ đến vấn đề cá cược và tài chính bản thân không còn đủ để duy trì những trận chơi tiếp theo. Nếu đã thắng và chơi thêm một vài trận cảm thấy đủ bạn nên nói với bản thân ngừng lại nếu không số tiền bạn có sẽ vơi đi bao nhiêu. Nếu thua mà chơi mãi không dừng lại liệu cuối tháng này bạn ăn gì? Chi phí nhà cửa, điện nước và rất nhiều những yếu tố khác….

Hy vọng những lời khuyên và ý kiến của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những góc nhìn thú vị và bổ ích hơn về vấn đề thời gian chơi thích hợp cho trò chơi quen thuộc này.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận