SBO

Mẹo chơi Liên Minh giúp bạn khắc chế được đối thủ

Liên Minh thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia khác nhau. Có những người chơi rất pro, có những người chơi lại có kỹ năng chưa cao. Vì vậy bạn tham gia vào Liên Minh thì tất nhiên luôn muốn mình trở thành người chơi pro nhất và leo lên những rank cao nhanh chóng. Bài viết sau đây giúp bạn có được mẹo chơi để chơi Liên Minh hay và khắc chế được đối thủ của mình. Cùng theo dõi ngay sau đây!

Meo choi Lien Minh giup ban khac che duoc doi thu

Mua trang bị để khắc chế tất cả đối thủ?

Đây là điều nên làm đối với bất kỳ ai. Việc mua các trang bị để chống lại sát thương từ tướng địch mạnh sẽ giúp bạn làm được điều kỳ diệu trong giao tranh. Nếu bạn là một pháp sư và phải đối đầu với một sát thương vật lý, hãy lên Đồng Hồ Cát. Nó không cung cấp quá nhiều giáp, nhưng khả năng chủ động “hóa vàng” sẽ khiến đối phương bất ngờ trong giao tranh và né được một lượng sát thương lớn.

Nếu bạn là một tướng sát thương vật lý và phải đối đầu với pháp sư, bạn còn có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể tự mua Đồng Hồ Ngưng Đọng, nhưng khác với Đồng Hồ Cát, nó chỉ sử dụng được một lần thôi, vậy nên hãy dùng sao cho thật khôn khéo.

Bạn cũng có thể lên các trang bị như Chùy Gai Malmortius để có một lượng khiên phép khổng lồ tránh những thứ như chiêu cuối của Orianna và Syndra, Đao Tím dành cho các xạ thủ hoặc các tướng hồi máu dựa vào tốc độ đánh hoặc Đao Thủy Ngân để thoát khỏi các chiêu thức khống chế cứng. Sử dụng các trang bị đặc biệt để chống lại các tướng mạnh hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chiến thắng chúng.

Kiểm soát tầm nhìn càng nhiều càng tốt

Tầm nhìn là thứ vô cùng quan trọng ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Như đã nói ở trên, nếu bạn đi vào một khu vực tối tăm mà không có thông tin về vị trí của đối thủ, bạn có thể sẽ phạm phải một sai lầm chí mạng.

Đây có thể là lý do tại sao điều quan trọng nhất là bạn phải làm thế nào để cắm được càng nhiều mắt càng tốt. Biết được đối phương đang ở đâu là điều tối quan trọng của trò chơi này, càng đặc biệt hơn nếu như bạn đang muốn lật ngược thế cờ.

Tuy nhiên, đầu tiên bản phải mua các Mắt Kiểm Soát và thêm vào đó là cả Máy Quét để dò và xóa bỏ mắt của đối thủ, vì nhiều khả năng chúng sẽ đột nhập nhà chính của bạn khi biết bạn đã rời đi. Sau khi dọn sạch mắt xung quanh khu vực nhà mình, hãy làm tương tự với khu rừng rồi đến các mục tiêu như Rồng và Baron.

Có được thông tin về việc đối thủ đang khởi động một mục tiêu nào đó cũng có thể là một bước ngoặt, chẳng hạn như đội đối phương đang ở Rồng, đội bạn có thể tiến thẳng đến hang Baron và gây sức ép lên đối thủ.

Tầm nhìn là chìa khóa cho những cuộc giao tranh, vậy nên nếu bạn nắm được nó và kết hợp với những điều mình đã nêu ở trên, đội bạn có thể sẽ có được những lợi thế không hề nhỏ khi di chuyển. Qua đó cũng dễ dàng triển khai chiến thuật và những pha tấn công mà đối phương không kịp trở tay.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận