SBO

Cược chẵn tiền trong trò chơi Roulette tỷ lệ cược và tiền thanh toán

Những người thích chơi an toàn tại các sòng bạc trực tuyến thích đặt cược bên ngoài hơn, bởi vì họ có tỷ lệ chiến thắng cao hơn nhiều. Thậm chí sẽ là tốt hơn nếu bạn không đặt cược vào bánh xe Mỹ. Cược bên ngoài phổ biến nhất được gọi là cược tiền chẵn, bởi vì chúng bao gồm khá nhiều kết quả có thể xảy ra – ngoại trừ số 0 (và số 0 kép trên bánh xe kiểu Mỹ). Tất cả các cược chẵn trong Roulette là: đỏ hoặc đen, chẵn hoặc lẻ, 1-18 hoặc 19-36.

Cuoc chan tien trong tro choi Roulette ty le cuoc va tien thanh toan

Biểu đồ thanh toán Roulette cho cược ở bên ngoài?

Nếu cược lẻ hoặc chẵn không phải là niềm yêu thích của bạn, bạn có các tùy chọn như cược đỏ hoặc đen và các cược tiền chẵn khác. Không giống như đặt cược chia đôi điển hình của bạn, các cược bên ngoài có xác suất thành công cao, chính là điều một máy tính tỷ lệ cược Roulette sẽ chỉ ra. 

Nếu bạn không muốn đi hướng đi ấy và sử dụng máy tính tỷ lệ cược Roulette thực tế, bạn có thể chỉ cần tham khảo bảng chúng tôi đã tổng hợp. Xác suất thống kê Roulette làm đúng nằm trong khoảng 32% đến 50%. 

Một điều đáng chú ý về trò Roulette trực tuyến trực tuyến là giao diện của trò chơi cho phép bạn dễ dàng truy cập chúng thông qua tính năng bánh xe đường đua. Tỷ lệ cược của bánh xe Roulette giống nhau ở một bàn chơi trực tiếp, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nhờ hoạt động trực tiếp. 

Bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi sòng bạc sbobet.com này ở bất cứ đâu trên thiết bị di động nhờ sự tối ưu hóa tuyệt vời của sòng bạc Roulette tốt nhất trên thiết bị di động.

Tỷ lệ phần trăm trả thưởng của loại hình cược chẵn

Các loại cược này có cơ hội chiến thắng gần 50%. Nói một cách chính xác, cược ‘tiền chẵn’ có 48,65% cơ hội thắng trong Roulette Châu Âu và 47,37% trong Roulette Mỹ. Đó là lý do tại sao họ đã tạo ra một số người chiến thắng trong Roulette lớn nhất. Do xác suất cao của màu đỏ hoặc đen và lẻ hoặc chẵn, tỷ lệ trả thưởng cho chúng là 1:1. 

Các cược bên ngoài khác là Cột và Dozen, cả hai đều bao gồm 12 số trên bàn. Đây gần như là một phần ba của tất cả các kết quả có thể xảy ra, ít hơn một chút vì các khe số không và số không kép. Bạn có thể đặt cược vào hàng chục số đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba (1-12, 13-24, 25-36) hoặc trên cột thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba. 

Một máy tính thanh toán Roulette đặt tỷ lệ thắng cho các cược đó là 32,43% trong trò Roulette Châu Âu và 31,58% trong phiên bản Mỹ. Do đó, các loại đặt cược này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền thắng hơn – tiền trả cho Column và Dozen là 2:1. Bạn có thể thử đặt cược Roulette này tại một số trang web trực tuyến Roulette có tỷ lệ cược cao hàng đầu. 

Cược bên ngoài có một số tỷ lệ thanh toán tốt nhất trong Roulette. Trên một bánh xe 0, cơ hội thành công của bạn gần như gần 50%, trừ đi một hoặc hai phần trăm do lợi thế của nhà cái. 

Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng để nắm lấy cơ hội của mình, xác suất chiến thắng của cò quay có thể chỉ đủ để kiếm lợi nhuận lâu dài bằng cách sử dụng thêm một trong các loại đặt cược bên ngoài. Đây là cách các cược bên ngoài nhìn vào một số 0 đơn và một bánh xe số 0 kép.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận