SBO

Cách đánh sâm lốc hay mà không phải ai cũng biết

Sâm Lốc không phải là một trò chơi khó để chơi, nhưng để nhận được chiến thắng là một điều không hề dễ dàng. Nhất là đối với những người mới bắt đầu chơi, cần thiết phải biết rõ những điều sau đây.

Cach danh sam loc hay ma khong phai ai cung biet

Đánh các bộ và dây trước khi bài xấu

Bài xấu là điều không một người chơi nào mong muốn, tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà bạn trở nên lo lắng. Nếu bà có nhiều bài lẻ hay chơi các dây và các đôi, hoặc cũng có thể đánh đôi nhỏ trước khi bạn đánh xuống những quân lẻ. Đây là cách đánh sâm lốc hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng thành công. 

Hãy đánh các quân nhỏ một cách rải rác, đây là cách khôn ngoan để bạn có thể không mất tiền oan uổng. Thế nhưng, bạn cần lưu ý nên đánh các quân rác trước khi thực hiện đánh dây bộ, vì làm như vậy sẽ khiến đối thủ mất lượt. Và chắc chắn khả năng giành chiến thắng của bạn sẽ trở nên rất cao.

Tuyệt đối không được để heo bị thối?

Sâm lốc chỉ có hai quân heo, nếu như bạn bị thối heo, bạn đã không tận dụng được sức mạnh lớn mà quân heo mang lại. Hầu hết, quân heo đều có giá trị ngang bằng nhau, không có sự phân biệt về chất. Cho nên, tốt nhất bạn không nên để thối heo và khả năng bạn sẽ bị thua lớn. 

Lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng quân heo đúng lúc. Với phương pháp bài cóc bạn nên tung những chiều phòng trường hợp bị thối heo. Hãy để quân heo phát huy giá trị của nó. Ván bài càng khó sẽ càng kích thích những lối đánh thông minh hơn.

Khi chơi chú ý hãy chặn các quân cao

Nếu như ván bài của bạn có rất ít quân nhỏ và chạy bộ. Với phương pháp nhảy cóc bạn cần áp dụng những lưu ý nhất định. Đó chính là hãy chặn những quân bài cao và khiến người khác không thể chạy đi các quân nhỏ. 

Đó chính là một trong những điểm then chốt để quân bài của đối phương bị mắc kẹt trong các quân rác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng nhiều hơn. Thế nhưng bạn chỉ được sử dụng cách làm này nếu như bạn sở hữu những quân bài to trong tay. Với những quân bài thấp bạn nên khéo léo chọn thời điểm đánh thích hợp.

Phải đánh từ lớn đến nhỏ để lấy lượt?

Đây là cách đánh Sâm Lốc được rất nhiều cao thủ truyền tai nhau. Trong giai đoạn nước rút về cuối, đối phương của bạn chỉ còn 1 đến 3 lá bài, bạn hoàn toàn có quyền tước nó đi. Nếu như bạn không có bộ dây thì có thể áp dụng cách làm này. Khi đối thủ có bộ nhỏ hay quân bài khá cao bạn nên ra quân nhỏ để chặn phủ đầu chúng, 

Khi đó, bạn vừa chạy quân bài về nhất, vừa tránh được việc mất cược. Theo luật chơi của Sâm Lốc, người đánh sau bạn chỉ còn 1 quân. Bạn không nên đánh quân cao nhất, mà nên để người kế bên một quân đổ về. Khi đó bạn sẽ là người phải đền tiền cược. Cách chơi này được truyền tai nhau và được hình thành trong quá trình chơi game mà ra. 

Hy vọng với những hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết này, đã giúp bạn có thêm những kiến thức và thông tin thú vị để có thể hoàn thành trò chơi Sâm Lốc một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận