SBO

Bí kíp để trở thành cao thủ game tiến lên miền nam

Tiến lên miền Nam là trò chơi được rất nhiều người ưa chuộng và đang phổ biến hiện nay. Chắc hẳn ai cũng từng đặt ra câu hỏi “Làm sao để có thể chiến thắng được đối thủ?” khi chơi game. Ngoài những kiến thức cơ bản thì người chơi phải trang bị cho mình những chiến thuật nhất định. Để có thể trở thành một siêu cao thủ Tiến lên miền Nam thì  bạn hãy cùng tham khảo 4 bí kíp thần thánh dưới đây nhé.

Bi kip de tro thanh cao thu game tien len mien nam

Nuôi tham vọng đánh cháy

Nhiều người nghe đến đây sẽ nghĩ rằng “đánh cháy thì ai mà chẳng muốn”. Tuy nhiên lại có một sự thật là nếu bạn không nuôi cái tư tưởng đánh liều này thì rất có thể bạn lại chọn một cách chơi an toàn hơn. Rất nhiều người cho rằng cách chơi này chỉ phù hợp với những game thủ có lối chơi ưa mạo hiểm, thích sự liều lĩnh. Nhưng trên thực tế đây lại là cách chơi mà được nhiều cao thủ Tiến lên miền Nam lựa chọn để chơi. Vì nó đem lại rất nhiều “chiến lợi phẩm” to lớn cho người chơi.

 Vậy nên có một lời khuyên cho các bạn khi chơi Tiến lên miền Nam là đừng lo lắng. Vì với cách chơi này nếu khi không may bạn bị họ bắt thì bài đối thủ của bạn cũng đã bị yếu đi so với bạn rồi. Cùng với những kiến thức cũng như kỹ năng bạn có được thì hãy mạnh dạn đưa ra phán đoán về khả năng đánh cháy của mình. Điều này cũng sẽ giúp trình độ chơi của bạn được nâng cao hơn.

Nguyên tắc lớn ở bé sẽ đi?

“Lớn ở bé đi” là một trong những nguyên tắc cơ bản nhưng rất quan trọng khi chơi.Không giống như một số loại game, Tiến lên miền Nam là một trò chơi có thời gian trận đấu diễn ra rất nhanh. Vì thế người chơi sẽ không có nhiều thời gian để hạ xuống những cây bài không cần thiết và chuẩn bị bứt phá nhanh kết thúc trận đấu. Nhưng muốn thực hiện được điều này thì người chơi phải áp dụng nguyên tắc “lớn ở bé đi”, cũng là để đảm bảo rằng không có cây bài nhỏ nào ở lại vào những lúc quan trọng. Đây là một trong những mẹo đơn giản nhưng tăng khả năng chiến thắng của bạn.

Mẹo giúp đánh đòn tâm lý?

Bên cạnh áp dụng những kỹ năng của bản thân, bạn cần phải tạo ra tâm lý hoang mang cho đối thủ. Những lời nói ảnh hưởng đến tâm lý cực kỳ nhiều, gây sự lo lắng và dẫn đến mất bình tĩnh cho đối thủ. Vậy nên đây cũng là một chiến thuật thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi chơi Tiến lên miền Nam.

Nghệ thuật ẩn bài khi chơi?

Khi chơi Tiến lên miền Nam, chiến thuật giấu bài cũng vô cùng quan trọng. Nghĩa là khi chơi, người chơi không để lộ cho đối thủ biết mình còn bao nhiêu cây bài. Cách chơi này khiến đối thủ không xác định được bạn còn nhiều hay ít và từ đó sẽ gây ra sự hoang mang, ảnh hưởng đến tâm lý. Đồng thời, khả năng chiến thắng của bạn cũng sẽ cao hơn nhiều.

Trên đây là những tuyệt chiêu giúp bạn trở thành cao thủ game Tiến lên miền Nam. Hãy áp dụng để có kết quả tốt nhất cho trận đấu của mình nhé. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận