SBO

Ba cách bạn có thể bị lừa trong Poker trực tuyến

Poker là một trò chơi thú vị để chơi và phiên bản trực tuyến của trò chơi này có một số ưu điểm, chẳng hạn như mang đến cho người chơi sự tiện lợi và linh hoạt. Với poker trực tuyến, bạn có thể chơi với mọi người từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần rời khỏi nhà của mình.

Ba cach ban co the bi lua trong Poker truc tuyen

Thông đồng

Thông đồng luôn là một vấn đề trong poker – cả phiên bản vật lý hay trực tuyến. Và với nhiều ứng dụng và trang web poker được phát triển, nó đã trở thành một vấn đề khá lớn. Đó là lý do tại sao các trang web hàng đầu phải chống lại sự thông đồng và thực hiện các biện pháp để giúp tránh nó.

Thông đồng là việc hai hoặc nhiều người chơi hợp tác với nhau một cách bí mật để tăng cơ hội chiến thắng của một người chơi. Thông đồng tại bàn poker có thể tốn nhiều thời gian và khó khăn, vì vậy những người chơi sử dụng hình thức gian lận này thường làm như vậy ở bàn poker có giới hạn cao hơn.

Người chơi trực tuyến có thể cố tình chia sẻ các thẻ lỗ của mình và cách anh ta muốn chơi ván bài hiện tại của mình với người chơi khác qua Skype, điện thoại hoặc các phương tiện khác. 

Ngoài ra còn có sự thông đồng ngầm, là một hình thức thông đồng nhẹ hơn, trong đó những người chơi trong một giải đấu có thể lập nhóm để buộc một người chơi khác có điểm cộng nhỏ bị loại nếu anh ta dốc toàn lực.

Ghosting

Ghosting là một vấn đề khác trong poker vật lý và trực tuyến. Đó là khi một người chơi đưa ra lời khuyên cho người chơi khác trong khi một giải đấu hoặc trò chơi poker đang diễn ra. Trong các giải đấu trực tiếp, bóng ma bị nghiêm cấm. Nhưng trong các giải đấu trực tuyến, có thể hơi khó để tránh điều này xảy ra.

Ghosting có thể xảy ra trong một trò chơi poker khi hai người bạn ngồi cạnh nhau trong bàn. Trực tuyến, bóng mờ thường xảy ra với sự trợ giúp của các công cụ miễn phí như Teamviewer và Skype. 

Trong các giải đấu trực tuyến, bóng ma thường được sử dụng ở giai đoạn cuối với các giải thưởng cao. Bên cạnh ý kiến ​​thứ hai cho rằng một người chơi nhận được từ “bóng ma” của anh ta, thực sự không có lợi thế nào hơn anh ta so với những người chơi khác. Ghosting được cho là hình thức gian lận phổ biến nhất khi bạn chơi trực tuyến.

Poker Bots?

Các chương trình poker đề cập đến các chương trình máy tính chơi poker. Vì poker là một trò chơi kỹ năng mà bạn đưa ra các quyết định dựa trên toán học, nên các bot này luôn có thể đưa ra các quyết định hoàn hảo. Vì vậy, họ không phải là đối thủ tốt nhất để chơi tại bàn poker vì nó làm giảm đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn.

Khá khó để biết liệu người chơi có đang sử dụng bot poker hay không và điều này khiến nó trở thành một vấn đề lớn đối với hầu hết các trang web poker. Những công cụ này có thể rất tiên tiến và mô phỏng hành động của con người. Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể biết liệu bot có trong trò chơi của bạn hay không.

Nếu bạn nhận thấy rằng một người chơi cụ thể đang chơi trong một thời gian dài bất hợp lý mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào, thì khả năng cao đó là một bot. Ngoài ra, nếu một người chơi chơi ở quá nhiều bàn cùng một lúc hoặc chơi một ván bài hoàn hảo hầu như mọi lúc, thì đó có thể là một bot.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận